Thư ngỏ

Kính thưa Quý Khách hàng!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐÔNG NAM Á tiền thân là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản SeABank- Ngân hàng TMCP Đông Nam Á được thành lập vào tháng 10 năm 2011. Sau hơn một năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp theo Nghị định 52/2008/NĐ-CP và thông tư 45/2009/TT-BCA, để đảm bảo hiệu quả và yêu cầu nghiệp vụ phục vụ cho Ngân hàng cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển, Công ty được chuyển sở hữu về đơn vị có bề dày hơn 12 năm trong lĩnh vực bảo vệ là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN QUỐC vào tháng 06 năm 2013. Với tôn chỉ hành động “GIỮ VỮNG THÀNH QUẢ CỦA BẠN” Công ty chúng tôi đã thay đổi và phát triển nội bộ, tập trung vào yếu tố con người và tăng cường kết hợp với các đối tác có uy tín để cung cấp cho khách hàng  chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đem lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực cần đảm bảo an ninh an toàn.

Tới nay sau hơn 7 năm phát triển, chúng tôi tự hào đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi hiện có trên 700 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C64) cấp giấy phép hoạt động, hiện nay đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng trên phạm vi cả nước.

Ngày 19/12/2014 Công ty đã chính thức tham gia Liên minh Dịch vụ bảo vệ G5 (G5union.com) – Liên minh đầu tiên của Việt Nam về dịch vụ bảo vệ với quân số hơn 7.000 người. Việc gia nhập liên minh giúp Công ty tăng thêm sức mạnh, khả năng cung cấp các dịch vụ với quy mô lớn cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ, xứng đáng là nơi khách hàng trao gửi niềm tin về công tác bảo vệ.

Trân trọng !

Bài đăng gần đây

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.