Tư vấn dịch vụ
0904.959.669
vi en

Tuyển dụng - đào tạo

TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI THƯ CHÚC TẾT ĐẾN TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY BẢO VỆ ĐÔNG NAM Á

Ngày 24 Tháng 1, 2017
                            Thư chúc mừng năm mới của Tổng Giám Đốc gửi CBCNV

                             nhân dịp đón Xuân mới 2017 - Đinh Dậu

 

 

              

                     Kính gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Đông Nam Á.

        Các đồng chí thân mến!

       Nhân dịp năm mới 2017 và Tết cổ truyền Đinh Dậu sắp đến, thay mặt lãnh đạo Công ty tôi xin thân ái gửi tới các đồng chí, nhân viên lao động  trong  toàn Công  ty Đông Nam Á và gia đình lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc, An khang  - Thịnh vượng!

      Năm Bính Thân 2016 chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn đã tác động đến hoạt động của Công  ty Đông Nam Á nói riêng và cũng là một năm khó khăn của toàn ngành bảo vệ, toàn xã hội nói chung. Các tỉnh Miền Trung đối mặt với thảm họa môi trường dẫn đến nhân dân thiếu việc làm và giảm thu nhập. Các tỉnh Miền Tây bị nước mặn xâm nhập, các vựa lúa bị thiếu nước ngọt, canh tác đình đốn, đời sống khó khăn. Khu vực Miền Bắc trải qua một mùa đông với nhiệt độ lạnh kỷ lục (nhiều nơi có tuyết và băng giá).

      Tuy vậy, với tình hình chính trị trong nước ổn định, cán bộ nhân viên và lãnh đạo Công ty gắn bó đoàn kết một lòng, mỗi người đều thấy rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Công ty, chúng ta đã vượt qua khó khăn và đạt được thành quả đáng tự hào. Kết quả lao động năm 2016 của chúng ta được ghi nhận bằng việc: Hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch; Hệ thống phần mềm Đoàn kết – phần mềm hỗ trợ các chỉ huy trong công tác quản lý điều hành và giao tiếp với Công ty sau thời gian xây dựng, chạy thử đã bắt đầu được chuyển giao; Nhiều Mục tiêu mới được triển khai và hoạt động ổn định, hiệu quả; Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành Công ty có một tòa nhà khang trang làm trụ sở. Đầu năm 2017 đa số các mục tiêu bảo vệ đều tăng lương.

      Một năm  trôi qua với biết bao những cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thắng lợi chung của Công ty, điều đó là rất đáng tự hào và trân quý!

     Thưa các đồng chí!

     Bước vào năm 2017, với những khó khăn và thuận lợi đan xen chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế xã hội, các chỉ tiêu chất lượng dịch vụ ngày một nâng cao. Tôi tin tưởng rằng: với sự đoàn kết thống nhất, sự lao động sáng tạo của tập thể, cán bộ nhân viên Công ty Đông Nam Á, cùng với sự giúp đỡ của các đối tác, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2017, xứng đáng với tầm vóc định hướng phát triển của doanh nghiệp.

     Trước thềm năm mới đã đến thật gần, trong chúng ta cũng đều có những điều ước, những dự định, mong ước cho gia đình, cho người thân, bạn bè và cao hơn cả là mong ước cho Công ty và đất nước ngày càng tốt đẹp. Thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty Đông Nam Á, lần nữa xin chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới Sức khoẻ - Hạnh phúc - An khang – Thịnh vượng, đoàn kết cùng tập thể Ban lãnh đạo Công ty phấn đấu đưa Công ty chúng  ta phát triển lên một tầm cao mới, đảm bảo kinh doanh có hiệu quả, việc làm ổn định, thu nhập của Cán bộ nhân viên lao động trong toàn Công ty Đông Nam Á ngày một nâng cao.

      Thân ái !

 

                                                                                                         Tổng Giám Đốc

 

                                                                                                  CHỬ ĐỨC TUYẾN

Thư viện ảnh

Giấy phép & chứng nhận

Khách hàng

Br1