Tư vấn dịch vụ
0904.959.669
vi en

Tin nội bộ

Huấn luyện Phòng Cháy Chữa Cháy

Ngày 5 Tháng 7, 2016
Cháy nổ là một trong những tình trạng có thể xảy ra tại các mục tiêu bảo vệ, chính lẽ đó kỷ năng xử lý...
        Cháy nổ, phòng chống cháy nổ, chữa cháy là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu tại mọi cơ quan – tổ chức, xí nghiệp…

Tập huấn phòng cháy chữa cháy tới từng cơ sở, từng cá nhân là góp phần giảm thiểu các nguy cơ về cháy nổ, giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản do cháy nổ gây ra.

Do đó công tác tập huấn phòng cháy chữa cháy với từng nhân viên bảo vệ của công ty Đông Nam Á được Ban Giám Đốc đặt lên hàng đầu. Quá trình đào tạo công tác PCCC được thực hiện định kỳ với tất cả nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi.

Nhân viên của chúng tôi được học và thành thạo công tác: nhận biết các nguy cơ có khả năng gây cháy nổ, cách chữa cháy cụ thể với từng đối tượng vật liệu, công tác khoanh vùng và cách ly đám cháy … Điều này đã giúp công ty chúng tôi đạt được nhiều sự quý mến cũng như khen thưởng của Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với mong muốn mọi mục tiêu bảo vệ mà Công ty Đông Nam Á đang thực hiện công tác bảo vệ đều được an toàn, lực lượng bảo vệ của chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ các thông tin, các kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC đến Quý khách hàng và người dân lân cận để giảm thiểu nguy cơ gây cháy nổ và các thiệt hại không đáng có.

  • Tin liên quan

Thư viện ảnh

Giấy phép & chứng nhận

Khách hàng

Br1