Tư vấn dịch vụ
0904.959.669
vi en

Bảo vệ mục tiêu cố định

      Mục tiêu cố định cần bảo vệ là: là những mục tiêu có vị trí địa lý, địa giới cố định được xác định bởi cơ quan có thẩm quyền mà lực lượng bảo vệ có nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự cho các hoạt động diễn ra bình thường.

     Để đảm bảo cho công tác an ninh tại các mục tiêu cố định, điều cần thiết nhất đối với một Công ty bảo vệ là phải đưa ra được phương án an ninh an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đối với Công ty bảo vệ Đông Nam Á – điều đó thật dễ dàng vì chúng tôi có lực lượng cán bộ nghiệp vụ chuyên nghiệp. Nhân viên giải pháp của chúng tôi là người được đào tạo kỹ càng và hoạt động ở rất nhiều mục tiêu cùng nhiều địa phương có tình huống an ninh khác nhau. Họ có khả năng đưa ra phương án an ninh tối ưu trong mọi tình huống.

Nhân viên bảo vệ tại mục tiêu cố định được trang bị toàn bộ những kỹ năng về: giao tiếp ứng xử, sử dụng công cụ hỗ trợ, nghiệp vụ về giám sát an ninh, nghiệp vụ về tuần tra canh gác, nghiệp vụ về kiểm soát người và tài sản … Qua những kinh nghiệm về bảo vệ các mục tiêu cố định chúng tôi có những nhận định về các vị trí thường bố trí tại Mục tiêu cố định như sau:

-         Vị trí: kiểm soát cổng chính (bao gồm kiểm soát người và tài sản)

-         Vị trí: canh gác hàng rào (kiểm soát an ninh khu vực rào ngăn cách)

-         Vị trí: trông giữ phương tiện

-         Vị trí: tuần tra

-         Vị trí: kiểm soát kho – bãi

-         Vị trí: theo dõi Camera

Đây là những vị trí thường được sử dụng để đảm bảo cho mục tiêu Cố định. Mỗi nhân viên của Công ty Đông Nam Á đều được trang bị kiến thức để đảm nhiệm mọi vị trí được giao.

Các dịch vụ khác

Thư viện ảnh

Giấy phép & chứng nhận

Khách hàng

Br1