Tư vấn dịch vụ
0904.959.669
vi en

Tin tức

Tuyên dương thành tích của nhân viên Nguyễn Xuân Nguyên tại SeABank chi nhánh Hải An, Hải Phòng

Ngày 31 Tháng 8, 2016
Để tuyên dương thành tích trong công việc của nhân viên bảo vệ. BGĐ Công ty Đông Nam Á đã có quyết định khen thưởng đối với cá nhân anh: Nguyễn Xuân Nguyên , hiện đang là nhân viên bảo vệ Công ty Đông Nam Á tại ngân hàng SeABank - chi nhánh Hải An, TP Hải Phòng.
 Chúc mừng đ/c Nguyễn Xuân Nguyên, DNC-0414, Nhân viên bảo vệ SeaBank Chi nhánh Hải An, PGD Lạch Tray II, đã 2 lần nhặt được tiền của khách hàng bỏ rơi tại cây ATM tổng số tiền 3.000.000đồng (Ba triệu đồng) giao lại cho Ngân hàng trả cho người mất tạo được niềm tin và ấn tượng tốt với khách hàng. Ngày 24/8/2016 Trưởng PGD Lạch Tray II, Ngân hàng SeaBank CN Hải An đã gửi thư khen ngợi đ/c Nguyên và Công ty Đông Nam Á. Công ty tuyên dương thành tích của đồng chí và quyết định khen thưởng cá nhân đ/c Nguyên số tiền 1.000.000đồng (Một triệu đồng./.) và quà tặng lưu niệm là chiếc áo Sơ mi có thêu tên Công ty.

Chúc đồng chí phát huy tinh thần của cán bộ nhân viên Bảo vệ Đông Nam Á - "Mục tiêu an toàn - Khách hàng khen ngợi".
Chúng tôi mong muốn được trao nhiều món quà hơn nữa để ghi nhận những đóng góp quý báu của toàn thể nhân viên Công ty Đông Nam Á.

Thư viện ảnh

Giấy phép & chứng nhận

Khách hàng

Br1