Tư vấn dịch vụ
0904.959.669
vi en

Tuyển dụng - đào tạo

Bắt được đối tượng trộm xe máy tại PGD Nguyễn Thái Sơn - Ngân hàng SeABank chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngày 27 Tháng 8, 2016
Phát hiện đối tượng có hành vi phá khóa - trộm cắp tài sản, nhân viên bảo vệ Đông Nam Á đã khống chế đối tượng cùng tang vật.
     Cùng không khí tưng bừng chào đón 5 năm thành lập của Công ty Bảo vệ Đông Nam Á, chúng tôi đón nhận niềm vui mới từ sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và dũng cảm trong công việc của nhân viên bảo vệ: Bùi Trí Kỷ. Hiện anh là nhân viên bảo vệ của Công ty chúng tôi, đang công tác tại PGD Nguyễn Thái Sơn thuộc ngân hàng SeABank - chi nhánh Hồ Chí Minh.
  Trong khi làm nhiệm vụ tại mục tiêu, vào lúc 15 giờ 30 phút, ngày 25 tháng 8 năm 2016. Anh Kỷ đã phát hiện đối tượng có hành vi cắt khóa để trộm cắp xe máy tại mục tiêu. Ngay lập tức anh đã thông báo và cùng cán bộ ngân hàng khống chế đối tượng, thu hồi tang vật. Cán bộ ngân hàng cùng nhân viên quản lý của Công ty Đông Nam Á đã báo cáo vụ việc và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho cơ quan công an khu vực.
                                                (Cán bộ ngân hàng SeABank thay mặt Công ty thưởng nóng cho anh Kỷ)
Hành động của nhân viên Kỷ đã thể hiện rõ bản lĩnh và nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ Đông Nam Á. Cá nhân anh Kỷ đã được sự ghi nhận từ phía ngân hàng SeABank  bằng phần thưởng từ cán bộ PGD. 
Chúng tôi hy vọng mỗi cá nhân trong ngành bảo vệ đều có ý thức và nghiệp vụ tốt như vậy để giảm thiểu mối e ngại cho nhà quản lý nói riêng cũng như xã hội nói chung.
BV: Nguyễn Bảo Dũng
 
 

Thư viện ảnh

Giấy phép & chứng nhận

Khách hàng

Br1